Home Blog Làm Đẹp Ngày của cha là ngày nào 2022 ? 10 lời chúc hay...

Ngày của cha là ngày nào 2022 ? 10 lời chúc hay dành tặng cha ?

21
0
Ngày của cha là ngày nào ?
nguồn gốc ngày của cha ?

Ngày của Cha – Father’s Day là 1 ngày ý nghĩa để các con thể hiện lòng biết ơn với người cha sinh ra mình. Ngày của cha giúp gắn kết tình cảm giữa những người thân trong gia đình với nhau ,làm tăng sự thêm yêu thương và hiểu nhau hơn trong cuộc sống .

Để các bạn hiểu dõ hơn , trong bài viết này hãy cũng Đẹp Như Ý tìm hiểu về nguồn gốc Ngày của Cha – Father’s Day và xem lịch Ngày của Cha là ngày nào trong năm 2022 nhé ?

Ngày của Cha là ngày nào 2022 ?

ngày của cha năm 2022 ?

Ngày của Cha được bắt nguồn từ lễ tưởng niệm được tổ chức vào ngày 5/7/1908 tại Fairmont (West Virginia, Hoa Kỳ) bởi Grace Golden Clayton. Bà làm lễ để tưởng nhớ đến người cha và những khác đã bị thiệt mạng trong một vụ nổ vào tháng 12/1907.

Ngày của Cha – Father’s Day sẽ không cố định vào một ngày cụ thể nào trong năm mà được quy định là ngày chủ nhật tuần thứ 3 trong tháng Sáu .

Ngày nay , con cái sẽ gửi những lời chúc và món quà ý nghĩa đến người Cha thân yêu của mình trong ngày đặc biệt đó . Và theo lich vạn niên thì Ngày của Cha năm 2022 sẽ vào ngày 19/6/2022 .

Ngày của Cha tại Việt Nam ?

Ngày của cha là ngày nào ?
nguồn gốc ngày của cha ?

Ở Việt Nam chúng ta , với sự hội nhập sâu rộng với văn hóa thế giới trong những năm gần đây . Bên cạnh văn hóa truyền thống là lễ vu lan báo hiếu thì Ngày của Cha cũng đang được mọi người đón nhận .

Ngày của Cha – Father’s Day cũng là dịp để con cái thể hiện tấm lòng hiếu kính đối với người Cha của mình . Ngoài những món quà lưu niệm thì những lời chúc ý nghĩa dành cho Cha trong ngày đặc biệt này là không thể thiếu .

Những lời chúc ý nghĩa tặng Cha

lời chúc trong ngày của cha - father's day
lời chúc trong ngày của cha – father ‘s day

Những chiếc thiệp lời chúc tặng cha thay lời muốn nói trong Ngày của Cha – Father’s Day là không thể thiếu , và những lời chúc gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn bày tỏ tình yêu thương với cha của mình .

1. Cha / Bố là tất cả những gì tuyệt vời nhất trên đời . Chúc bố/cha của con luôn hạnh phúc .

2. Chúc bố/cha luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên ba mẹ con chúng con. Chúng con cảm ơn bố/cha vì vất vả và hi sinh trong cuộc sống thường ngày , Chúng con luôn tự hào về bố lắm ” Chúng con yêu bố nhiều ” .

3. Con hy vọng Bố/cha sẽ cảm thấy thật hạnh phúc trong Ngày của Cha – Father’s Day , giống như niềm hạnh phúc mà cha đã trao gửi cho con từng ngày .

4. Bố/cha là người truyền cảm hứng cho con, là người cho con tình yêu, cho con sự tha thứ và sự âu yếm, ân cần, chăm sóc. Bố/cha là tuyệt nhất .

5. Xin gửi lời chúc cho Ngày của Cha – Father’s Day 2022 hạnh phúc và ấm áp nhất đến với bố. Chúc mừng bố/cha nhân dịp lễ đặc biệt này. ” Bố luôn nằm ở vị trí quan trọng trong trái tim con ” .

6. Kính chúc bố/cha không chỉ là trong Ngày của Cha – Father’s Day mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn biết mình được yêu thương và chia sẻ, mạnh mẽ hơn để đương đầu với sóng gió cuộc đời .

7. Con cảm ơn Bố/cha vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Và con chỉ có một mong ước là Bố/cha có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con.

8. “Công cha như núi Thái Sơn”, con cảm ơn cha đã sinh ra con, yêu thương con bằng tất cả những gì Bố/Cha có. Hơn tất cả mọi món quà, con muốn nói cha con yêu Cha, tự hào về Cha.

9. Nếu con có một cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ từ đầu, có rất nhiều điều con muốn thay đổi trong cuộc đời của con nhưng ngoại trừ một thứ đó là bố/cha . Người đã ở đó giúp cho con vượt qua tất cả. yêu Bố/cha .

10. Con mong rằng không chỉ vào Ngày của Cha – Father’s Day mà tất cả những ngày khác bố luôn được vui vẻ, mạnh khỏe và bình an. Con rất hạnh phúc và tự hào vì được làm con của bố/cha. Con yêu bố rất nhiều! Happy Father’s Day .

Lời kết

Thật khó có 1 câu chúc hay món quà nào có thể thể hiện được tình yêu thương mà các con dành cho cha . Không chỉ riêng Ngày của Cha – Father’s Day mà trong cuộc sống , mỗi ngày hãy luôn cầu chúc cha mẹ của mình nhé .

Previous articleKem chống nắng anessa có mấy loại ? Review từng loại ?
Next articleKem chống nắng hóa học là gì ? Phù hợp với làn da nào ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here