Dưỡng tóc là một trong 3 bước quan trọng trong quá trình chăm sóc tóc sau dầu gội và dầu xả . Đây là bước quan trọng để giúp mái tóc được nuôi dưỡng sâu và thẩm thấu các dưỡng chất vào từng sợi tóc nuôi dưỡng và giúp tóc luôn chắc khỏe …

Các loại sản phẩm dưỡng tóc

  • Kem ủ dưỡng tóc : Đây là sản phẩm được sử dụng cuối cùng trong khâu chăm sóc tóc sau khi sử dụng dầu gộidầu xả. Việc ủ tóc giúp cho mái tóc được cung cấp dưỡng chất đầy đủ làm chậm quá tình lão hoá tóc và các tác động từ môi trường gây hư tổn cho tóc.
  • Xịt dưỡng tóc : Xịt dưỡng tóc cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất thiết yếu thẩm thấu vào từng sợi tóc giúp nuôi dưỡng và bảo vệ mái tóc trước các tác nhân gây hại.
  • Dầu dưỡng tóc :Thường được chiết xuất từ dầu hạt quả thiên nhiên với công dụng nuôi dưỡng sâu cho mái tóc, bảo vệ mái tóc và da đầu. Dầu dưỡng tóc cung cấp độ ẩm cùng các vitamin và khoáng chất nuôi sưỡng mái tóc phát triển khoẻ mạnh và mềm mượt.
  • Serum dưỡng tóc : Là một loại tinh chất dưỡng tóc sâu đến tận gốc và dễ dàng thẩm thấu giúp mái tóc bạn sẽ trở nên bồng bềnh và dày lên sau quá trình dưỡng tóc với serum.
  • Mặt nạ dưỡng tóc : Với công dụng phục hồi từ bên trong mặt nạ dưỡng tóc bổ sung cho mái tóc những dưỡng chất, vitamin thấm vào lớp biểu bì giữ nếp tóc và tăng cường độ ẩm cho tóc làm mái tóc thật mềm mại và suôn mượt vào nếp

Đẹp Như Ý tự hào với câu slogan ” Giúp bạn xinh đẹp mỗi ngày ” . Cam kết luôn bán những sản phẩm chính hãng và sẵn sàng hoàn tiền 100% khi phát hiện hàng giả …

Nếu bạn cần mua hay tư vấn bất kỳ sản phẩm nào , đừng quên để lại lời nhắn cho Shop Đẹp Như Ý nhé “ tất cả vì Phụ Nữ Đẹp “ .

Email: lienhe.depnhuy@gmail.com
Zalo : 0978379874

Close Giỏ hàng của tôi
Close Yêu thích
Recently Viewed Close
Close

Close
Danh mục
Danh mục